Archives

Home / Business / Niềm tin rằng các cầu thủ bóng đá NFL – Có thể làm bất cứ điều gì

Niềm tin rằng các cầu thủ bóng đá NFL – Có thể làm bất cứ điều gì

Business 0

Bây giờ, tôi nhớ khi tôi như 5 tuổi và ai đó đã ném tôi ra trước cửa nhà. Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì, tôi chỉ cho rằng đó là một cách khác để vẫy tay. Tôi vào nhà để khoe với mẹ chiếc xe sóng mới của mình và tôi đã bị một chiếc thìa gỗ bẻ ngược hộp sọ. Tôi nhận ra rằng ngón giữa là một điều xấu và dù thế nào đi nữa thì tôi sẽ không lật tẩy bất kỳ ai nữa, trước mặt cô ấy. Khi tôi lớn lên, WWF Wrestling ngày càng trở nên lớn hơn; Hulk Hogan, Andre Người khổng lồ, Chiến binh tối thượng, danh sách này cứ tiếp tục kéo dài. Một lần tôi thấy ai đó bị va vào ghế và trông có vẻ rất đau nhưng anh ấy đã đứng dậy ngay lập tức. Vì vậy, tôi nói, “Hãy thử cái này.” Một trong những người bạn của tôi đã đánh tôi bằng một chiếc ghế và trời ơi, nó đau như búa bổ. Phần đáng sợ là tôi bị đứa trẻ yếu nhất mà tôi biết dùng ghế đập vào đầu. Tôi chỉ có thể tưởng tượng tôi sẽ đau đớn đến mức nào nếu những người bạn mạnh mẽ của tôi sẽ giúp đỡ.

Khi tôi lớn hơn, tôi nhận ra rằng tôi sẽ không bắt chước tất cả những gì tôi thấy trên TV. Chúng ta không nói về việc xem phim hoạt hình và nói nếu Wiley E. Coyote rơi xuống vách đá và sống lại thì tôi cũng có thể làm được. Tôi biết những phim hoạt hình đó không có thật và biết tôi không phải là một tên ngốc. Tôi đang nói về việc xem phim và xem những người đàn ông đua xe đạp và thực hiện các pha nguy hiểm và đua xe psg vs với tốc độ 150 dặm một giờ và sau đó khi cảnh sát đến; chúng quá trơn, cảnh sát không có cơ hội bắt chúng. Bây giờ quay trở lại một vài câu trước, tôi đã xác định rằng tôi không phải là một tên ngốc. Tôi biết nếu tôi thử bất kỳ pha nguy hiểm hoặc thủ thuật nào mà họ làm, tôi sẽ tự sát hoặc kết thúc bằng án tù.

Vậy tại sao trong trái đất xanh của chúa, một số vận động viên NFL lại nghĩ rằng họ có thể làm được? Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, điều đó có nghĩa là bạn thượng tôn pháp luật và có thể lừa được cái chết? Đó là những khả năng siêu anh hùng nếu tôi nhớ không lầm. Hay là bạn không thể làm gì sai vì bạn không phải là Joe “trung bình”? Tôi không biết vì tôi không phải là một vận động viên chuyên nghiệp. Ai biết được điều gì đang diễn ra qua những chiếc đầu lâu của anh chàng này. Chà, chúng tôi có một vài ví dụ về những gì sẽ xảy ra khi các cầu thủ NFL xem phim và thử các pha nguy hiểm:

Kellen Winslow Jr, TE, Cleveland Browns

Phim: Mô-men xoắn, video đóng thế xe đạp, v.v.

Chỉ trong trường hợp bạn muốn biết về bộ phim Torque, về cơ bản bộ phim nói về cuộc đua xe mô tô và hàng tấn hiệu ứng đặc biệt được sử dụng trong đó. Tôi đã lái xe máy và chúng nổ tung. Sử dụng kinh nghiệm ít ỏi trên chiếc xe đạp, tôi vẫn có thể nhận ra rằng hầu hết bộ phim đều có một số pha nguy hiểm thực tế. Họ rất vui khi xem nhưng ngay cả những video không được máy tính “nâng cao”, tôi biết tôi không có cơ hội đến gần để thực hiện chúng. Một lần nữa, tôi không phải là một tên ngốc. Vì vậy, với điều đó được nói bởi một Joe “trung bình”, tại sao một người tài năng, giàu có và thể thao như Winslow lại tin rằng anh ta có thể làm được? Tôi gọi anh ấy là đồ ngốc sao? Không có gì. Tất cả những gì tôi đang thắc mắc là tại sao anh ấy nghĩ mình có thể làm được? Anh ta đang ở trong một bãi đậu xe để cố gắng làm những trò lừa đảo và cuối cùng bị ngã xe đạp và bị đau đầu gối và phải nghỉ thi đấu trong năm nay. Tại sao bạn thậm chí sẽ thử những pha nguy hiểm? Nó chỉ không có ý nghĩa gì cả. Bạn đang kiếm được hàng triệu đô la vì một lý do và đó là chơi bóng, vậy tại sao bạn lại làm điều gì đó có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của mình? Hãy để những pha nguy hiểm cho những nam diễn viên đóng thế chuyên nghiệp.

Quintin Williams, DB, Cá heo Miami

Phim: Fast and the Furious, 2 Fast 2 Furious

Trò chơi điện tử: Need for Speed, Midnight Club, Juice, v.v.

Bây giờ khi nói đến đua xe, không chỉ có phim để xem mà còn có các trò chơi điện tử để chơi. Chúng đều dựa trên cùng một khái niệm về cơ bản; đua xe để kiếm tiền và tránh xa cảnh sát. Tôi đã từng đua trên đường phố trước đây chưa? Không. Trước đây tôi đã lái xe quá nhanh chưa? Nhưng tất nhiên, ai thì không. Điều tôi đang cố gắng đạt được ở đây là có sự khác biệt giữa việc lái ô tô của bạn thật nhanh và đua trên đường phố. Cả hai đều nguy hiểm nhưng có một chút nguy hiểm hơn trong đua đường phố. Tôi đã chơi những trò chơi điện tử được đề cập ở trên chưa? Có, tôi có và tôi thậm chí sẽ thừa nhận rằng tôi sở hữu một trong số chúng. Tôi đã rất thích khi chơi chúng và vâng, tôi có một chiếc xe hơi có thể chạy tốc độ hơn 200 km / h. Một lần nữa, tôi biết mình không phải là một đứa ngốc. Tôi hiểu rằng trò chơi điện tử và cuộc sống thực không thể so sánh được. Tôi biết những gì tôi có thể làm trong trò chơi điện tử mà tôi không thể làm trong đời thực. Nhưng tất nhiên với Quintin Williams thì không vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Tuần trước, anh ta bị bắt gặp đang đua xe trên đường phố quanh Sân vận động Dolphin với tốc độ lên tới 110mph. Một lần nữa, tôi gọi anh ấy là đồ ngốc sao? Không, nhưng tôi sẽ gọi anh ấy là đồ ngốc vì anh ấy đã say rượu khi đang đua xe trên phố. Tôi thừa nhận rằng tôi đã lái chiếc Porsche bị lừa của mình trong tình trạng say xỉn nhưng rồi một lần nữa tôi lại thấy thoải mái khi ở nhà chơi điện tử. Williams đã làm điều gì đó có thể khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống của mình hoặc mạng sống của người khác vì anh ta đua xe trên đường phố và anh ta đã phê thuốc

  •  
    Previous Post

    A Few Simple Horse Betting Tips

  •  
    Next Post

    Feature Slots – Slots with a twist!