Archives

Home / Business / Bóng đá giả tưởng hàng tuần – Lựa chọn của người nhận rộng rãi trong tuần 1

Bóng đá giả tưởng hàng tuần – Lựa chọn của người nhận rộng rãi trong tuần 1

Business 0

Người nhận có thể là vị trí khó dự đoán nhất trên cơ sở hàng tuần. Đánh giá xem ai là người có đầu thu tốt nhất trong giải đấu sau đó xem nó chơi trong cả năm là đủ đơn giản, nhưng vì tính chất lễ hoặc đói của vị trí, việc chọn người nhận chỉ cho một trận đấu là rất khó. Ví dụ, trận đấu nhận điểm hay nhất năm 2010 là khi Kenny Britt đi được 225 thước và 3 lần chạm bóng trước Eagles. Có vẻ như một số máy thu đã sẵn sàng để có các trò chơi lớn trong tuần 1.

Tuần 1:

1. Andre Johnson

Toàn bộ cuộc tấn công của Texas có vẻ như sẽ có một trận đấu lớn vào tuần 1. Họ đã bị Colts đá xung quanh kể từ khi họ bước vào NFL, và họ không thể bắt Colts vào thời lewandowski wiki điểm tốt hơn. Nếu Kerry Collins không thể duy trì các động tác, hàng thủ của Colts có thể dành phần lớn thời gian của buổi chiều trên sân. Người Texas sẽ suy yếu hàng thủ với Arian Foster, điều này sẽ mở ra trò chơi chuyền xuống cho Johnson.

2. Vincent Jackson

Philip Rivers đã phát triển thành một bộ tứ vệ hàng đầu trong giải đấu, và anh ấy rất thích ném sâu. Rivers đã tích lũy các số liệu thống kê khổng lồ vào năm ngoái khi Jackson tổ chức, và sự trở lại của anh ấy với tư cách là người ghi bàn số một chỉ nên cải thiện hành vi phạm tội ở San Diego hạnh phúc.

3. Hakeem Nicks

Khi Steve Smith chuyển sang Eagles, Người khổng lồ giảm xuống còn hai máy thu chính, với Nicks giống như mục tiêu số một của Eli. Anh ấy là một mục tiêu lớn tạo ra trong khu vực màu đỏ và cũng có thể phá vỡ cuộc chơi lớn. Anh ấy nên đưa ra những con số khổng lồ để chống lại một hàng phòng ngự của Redskins vượt qua tồi tệ

4. Màu trắng Roddy

Việc bổ sung Julio Jones sẽ giúp giảm bớt áp lực lên White, người vẫn là mục tiêu số một của Matt Ryan. Những chú gấu có một hàng phòng ngự chuyền bóng chắc chắn, nhưng họ đang già đi, và White đủ tốt để vẫn có được những con số của mình.

5. Brandon Lloyd

Lloyd dẫn đầu NFL về nhận năm ngoái với 1.448 thước Anh và 11 lần chạm bóng. Anh ta bị định giá thấp hơn vì Broncos không thể quyết định về một tiền vệ. Orton sẽ tung hoành với anh ấy trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là một ngày trọng đại, đặc biệt là chống lại một hàng thủ tồi tệ của đường chuyền Oakland đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều với việc mất Asomugha.

  •  
    Previous Post

    Download Cartoon Hd Apk for Android-iOS-Windows Free Cartoon Hd Apk

  •  
    Next Post

    Pilih Slot Bonus Kupon Whataburger Gratis Dan Tambahkan Sensasi Di Dalam Game Anda